มาพัฒนาสมองของลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์ด้วยเพลงคลาสสิกกันเถอะ

มาพัฒนาสมองของลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์ด้วยเพลงคลาสสิกกันเถอะ

สวัสดีสมาชิก Qwhey ทุกท่านนะคับงันนี้มีเรื่องเกีนวกับ คุณแม่ทุกคนต้องการให้ลูกน้อยที่กำลังจะลืมตาขึ้นมาดูโลกของตนเองนั้นมีความเฉลียวฉลาด การพัฒนาการทางสมองที่ดี และมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ ครบ 32 ประการกันทั้งนั้น และถ้าคุณต้องการที่จะให้ลูกน้อยในครรภ์ของคุณมีทั้ง IQ คือความฉลาดทางด้านของปัญญา การคิด และมีการใช้เหตุใช้ผล พร้อมกับการคำนวณ และ EQ คือ ความฉลาดทางด้านของอารมณ์ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่คุณแม่ต้องการให้ลูกน้อยของคุณมีทั้งนั้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วคุณแม่ทุกคนก็จะเลือกรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ ครบถ้วนตามหลักโภชนาการ ทั้ง 5 หมู่ แต่การที่จะให้ลูกน้อยมีความฉลาดทั้งด้านสติปัญญาและความฉลาดทางด้านอารมณ์นั้นมีด้วยกันหลากหลายองค์ประกอบด้วยกันค่ะ

พัฒนาสมองของลูกน้อย มาพัฒนาสมองของลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์ด้วยเพลงคลาสสิกกันเถอะ

วิธีที่น่าสนใจอยู่อย่างหนึ่งก็คือ วิธีที่ง่ายและถือได้ว่าเห็นผลอย่างดีเยี่ยมทั้งกับตัวลูกน้อยในครรภ์และทั้งกับคุณแม่เอง นั่นก็คือการเปิดบทเพลงคลาสสิก หรือเพลงบรรเลงเพื่อเด็กให้กับเจ้าตัวน้อยฟัง  ซึ่งบทเพลงคลาสสิกหรือเพลงบรรเลงนี้จะมีส่วนช่วยในการพัฒนาการทางด้านของสมอง และยังสามารถผ่อนคลายสมองของลูกน้อยของคุณได้ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของท่วงทำนองของบทเพลง ที่ไพเราะ และสื่อออกมาได้ลึกซึ้งสวยงาม  และได้มีงานวิจัยหลากหลายงานออกมาพร้อมกับหลักฐานที่มายืนยันแล้วว่า  การเปิดเพลงคลาสสิกให้กับลูกน้อยได้ฟังจะสามารถเพิ่มพัฒนาการทางด้านสมองให้กับลูกน้อยได้อย่างเห็นชัดเลยทีเดียว

พัฒนาสมองของลูกน้อย1 มาพัฒนาสมองของลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์ด้วยเพลงคลาสสิกกันเถอะ

หากว่าคุณต้องการให้ลูกน้อยของคุณลืมตามาดูโลกด้วยจิตใจที่แจ่มใส อารมณ์ดีมีพัฒนาการที่ดี คุณควรเริ่มต้นดูแลตัวเองและลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์   ลองหาเวลาว่างๆ เปิดเพลงคลาสสิกให้ลูกน้อยของคุณฟังบ่อย ๆ เพราะอย่างน้อยก็ถือได้ว่าเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัว ลูกน้อยของเราจะได้มีอารมณ์ดีและมีจิตใจที่สดชื่นแจ่มใสด้วย ความฉลาดทางด้านอารมณ์สร้างได้ คุณพ่อคุณแม่จะเป็นผู้ช่วยให้ลูกน้อยมีอารมณ์ดีและมีความฉลาดทางด้านอารมณ์และเติบโตเป็นประชากรที่ดีของสังคมด้วย

 

พัฒนาสมองของลูกน้อย

 

Fanpagehttps://www.facebook.com/QWheyfitness

dot มาพัฒนาสมองของลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์ด้วยเพลงคลาสสิกกันเถอะ
Be Sociable, Share!
  • vuible มาพัฒนาสมองของลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์ด้วยเพลงคลาสสิกกันเถอะ
  • more มาพัฒนาสมองของลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์ด้วยเพลงคลาสสิกกันเถอะ
เรื่องที่น่าสนใจ


ร่วมแสดงความคิดเห็น

บทความล่าสุด
  • วิธีเริ่มต้นง่ายๆในการลดพุง วิธีเริ่มต้นง่ายๆในการลดพุง      นอกวิธีการออกกำลังกายต่างๆแล้ว การทานอาหารก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สามารถช่วยเรื่องของการลด หน้าท้อง หรือ ลดพุง ลงได้ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าผู้ที่ตองการลดน้ำหนัก หรือหน้าท้องของตนเอง จะต้องเลือกทานอาหารที่ไม่มีไขมันและคอลเลสเตอรอลต่ำ ฉะนั้น วันนี้ผมจึงมีเมนูแม่แนะนำเพื่อรักษาสุภาพของคุณไม่ให้มีหุ่นที่อ้วนหรือลงพุงมาฝากกันครับ   ● อาหารประเภทต้ม แกงจืดตำลึงหมูสับ แกงจืดมะระสอดไส้ แกงจืดวุ้นเส้น ต้มเลือดหมู แกงเหลืองปักษ์ใต้ แกงเลียงผักรวม แกงส้ม แกงอ่อมปลา แกงแคไก่ แกงป่าไก่ ต้มยำกุ้งน้ำใส ต้มยำปลาช่อนน้ำใส ต้มยำปลาทู

  • การวางตารางเล่นกล้าม การวางตารางเล่นกล้าม มือใหม่บางท่านอาจเคยเห็นพวกรูปภาพตามผนังฟิตเนส มีรูปภาพการออกกำลังกายท่าต่างๆ เป็นสิบๆ ภาพ แต่ก็ยังงงว่าตกลงควรจะเล่นเวท ทุกส่วนตามรูปภาพในตารางเลยหรือเปล่า แล้วการเล่นกล้ามนี่ต้องใช้เวลาเยอะขนาดไหน จริงๆแล้วแต่ละวันในการเล่นเวท ก็ไม่มีกำหนดตายตัว ว่าคุณจะเริ่มจากเล่นอะไรก่อน หรือหลัง แต่ควรจะแบ่งตารางไว้ ให้ในแต่ละวัน ได้ฝึกกล้ามเนื้อสัก 2 ส่วนก็พอ เพื่อให้แต่ละส่วนได้สลับกันพักและซ่อมแซมร่างกาย ในการเริ่มต้น ควรพิจารณาว่าตัวคุณนั้น ต้องการเล่นในส่วนไหนบ้าง หากดูตามรูปนายแบบทั่วไป ส่วนใหญ่จะเริ่มจากการเน้นบริหาร อก ไหล่ และหน้าท้อง เมื่อเลือกได้แล้วว่าจะเล่นในส่วนไหน กำลังใจก็เป็นสิ่งสำคัญครับ หาแรงใดก็ได้ให้ดลบันดาลใจคุณเองให้มาฟิตเนสทุกวันให้ได้ และจัดตารางออก

  • วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วและปลอดภัยที่สุด วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วและปลอดภัยที่สุด การลดน้ำหนักให้ได้ผลนอกจากการควบคุมอาหาร และการออกกำลังกายต่างๆ ยังมีเคล็ดลับเล็กๆน้อยให้ปฏิบัติ เพราะสามารถทำได้เป็นกิจวัตรปกติของเราในแต่ละวัน ซึ่งได้รับรองจากการศึกษาวิจัยจากหลายที่ การหัวเราะช่วยลดความอ้วน  การหัวเราะจะทำให้หัวใจเต้นเร็วขึ้น เพราะขณะที่เราหัวเราะ จะหายใจรับออกซิเจนเข้าไปได้มากขึ้น ทำให้ร่างกายสดชื่น และทำให้กล้ามเนื้อท้องเกิดการบีบรัด เกร็ง ถือว่าได้ออกกำลังไปในตัว เคี้ยวช้า ๆ เห็นผลไวกว่า การเคี้ยวอาหารช้า ๆ และเคี้ยวอย่างละเอียด จะทำให้ระบบการย่อยอาหารสะดวกและงายขึ้น ฉะนั้นจะไม่ทำให้เกิดไขมันอุดตัน หรืออาหารท้องอืดต่างๆ อย่ากินแล้วนอนทันที เมื่อเรารับประทานอาหารเข้าไป ร่างกายจะต้องใช้พลังงานและเวลาในการย่อยอาหารสักพัก 10 – 20 นาที

  • เคล็ดลับสำหรับนักออกกำลังกายมือใหม่ เคล็ดลับสำหรับนักออกกำลังกายมือใหม่   การออกกำลังกายในฟิตเนตได้รับความนิยมมากขึ้นเพราะไม่ต้องใช้พื้นที่มาก มีให้เลือกหลายเครื่องเล่น อีกทั้งยังมีเทรนเนอร์ให้คำแนะนำได้อีกด้วย วันนี้ผมจะมาให้ความรู้เพื่อทำความเข้าใจเบื้องต้นสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มออกกำลังกาย การวอร์มร่างกาย เป็นสิ่งสำคัญก่อนที่จะเริ่มเข้าโปรแกรมการออกกำลังกายใดๆก็ตาม ควรเริ่มต้นด้วยการวอร์มอย่างน้อย 5 นาที ด้วยการเดินเร็ว, วิ่งออกกำลังกายเบา ๆ หรือยืดเหยียดร่ายกายเพื่อคลายกล้ามเนื้อของคุณ เรียนรู้เทคนิคที่เหมาะสมของการออกกำลังกายด้วยท่าทางที่ถูกต้อง จะช่วยลดโอกาสเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ และยังสร้างความแข็งแรงได้ไวมากยิ่งขึ้น กำหนดประมาณให้เหมาะสม การออกกำลังกายในฟิตเนตต้องควบคุมเรื่องการเลือก น้ำหนัก และจำนวนครั้ง ฉะนั้นควรเลือกน้ำหนักให้เหมาะสมกับพละกำลัง เช่น เมื่อเริ่มต้นควรเลือกในน้ำหนักที่น้อยๆ แต่ให้มีจำนวนเซ็ตที่เยอะ จากนั้นค่อยๆเพิ่มน้ำหนักไปตามลำดับ ทั้งนี้เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการบาดเจ็บ ออกกำลังกายให้ครบทุกสัดส่วน เพื่อให้ได้รูปร่างและสุขภาพที่แข็งแรงได้อย่างทั่วร่างกาย